Site icon COGI – Chuyên Bao bì thực phẩm | In Ly giấy | Thiết kế Logo

Tô giấy phá lấu – in tô giấy của COGI

to-giay-pha-lau

Tô giấy phá lấu – in tô giấy của COGI

Tô giấy phá lấu của COGI, chuyên in ấn, cung cấp in ly giấy giá rẻly giấytô giấy krafthộp giấytúi giấyly nhựa giá r cũng như : Ly giấy 4oz4.5oz, 6.5oz7oz, 9oz, 12oz16oz22oz ,Ly giấy in sẵn 16oz =480ml.

Liên hệ ngay COGI để được tư vấn

Cách 1:

Nguyên liệu:

Nhồi kỹ 500g dừa nạo, không cho thêm nước, vắt được khoảng 300ml nước cốt. Cho thêm vào vắt 2-4 lít nước cốt dừa dão tùy lượng thịt

Cách làm tô giấy phá lấu:

Làm sạch lòng mua về bằng cách cho muối vào bóp kỹ, rửa sạch.Đun sôi nồi nước, đập dập hoặc xay nát củ gừng, cho vào nồi nước đang sôi, thêm 1-2 muỗng súp muối, cho lòng bò vào trụng, đợi nước sôi trở lại thì vớt ra, xả sạch.Nhồi lòng với muối lại lần nữa.Rửa nhiều lần cho sạch rồi vớt ra để ráo.

Miếng lòng to thì cắt đôi. Cách pha chén gia vị: 1/2 muỗng ngũ vị hương, 1/2 muỗng bột cà-ri, 1 muỗng muối, 1 muỗng đường, 1 muỗng bột ngọt, 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng tiêu, 1 hủ cà-ri dầu, 1/2 muỗng ớt xay, 1/2 muỗng tỏi băm, 1/2 muỗng hành băm, 1 muỗng riềng xay. Sau đó, trộn đều lòng bò với chén gia vị vừa pha, thêm vài giọt màu cam, 1 muỗng nước mắm trộn đều. Để 1 giờ cho thấm. Đun nóng khoảng 150ml dầu ăn, thêm 1 muỗng tỏi băm, 1 muỗng hành băm, 1 muỗng riềng xay, 1-2 bông tai vị, 2 miếng quế nhỏ cỡ ngón tay út, lá cà-ri. Phi thơm thì cho lòng vào chiên cho lòng săn lại.

Bắc 2-4 lít nước cốt dừa lên bếp, cho bò đã xào săn vào. Nấu sôi rồi nhỏ lửa hầm cho mềm. Nhớ mở nắm nồi trong khi hầm để nước dùng không bị đục. Khi bò đã mềm, cho 300ml nước cốt dừa vào, nêm lại gia vị phá lấu bò (muối/nước mắm nếu thiếu mặn, đường phèn cho thanh nếu thiếu ngọt) cho vừa ăn. Tắt bếp.

Múc chén phá lấu bò, ăn kèm rau răm, muối tiêu chanh hoặc nước chấm chua ngọt. Món này có thể ăn chơi hoặc ăn kèm với bánh mì.

Cách 2:

Nguyên Liệu

Các bước

245 phút

Lòng bò mua về lộn trái, rửa sạch, vò lòng bò với muối. Sau đó rửa lại với nước lạnh rồi cho vào ngâm với nước, một ít rượu trắng và củ gừng đập giập trong tầm 20 phút. Vớt tất cả ra rửa lại lần nữa cho sạch để ráo.

Ướp lòng bò với hành tím – tỏi – sả bằm, bột bò kho, bột nghệ, ngũ vị hương, đường, muối, bột nêm, ít dầu hào và dầu ăn vào trộn đều dể 3 tiếng cho thấm gia vị.

Bắc nồi lên bếp cho dầu ăn vào rồi cho hành – tỏi bằm và sả cây vào cho thơm sau đó cho lòng bò đã ướp vào xào cho săn (không nên sử dụng nước ướp lòng để nấu sẽ làm phá lấu bị đắng), rồi cho nước dừa xiêm vào hầm cho mềm, để lửa riêu riêu trong vòng 45 phút hoặc đến khi mềm thì cho nước cốt dừa vào và nêm nếm lại cho vừa ăn.

Cuối cùng múc phá lấu ra chén và ăn với bánh mì.

Nấu vào cuối tuần, nấu ở nhà rất sạch sẽ.
* khoảng 4kg khăn lông,lá sách,tổ ong,lá mía bò hoặc bất cứ thứ gì mình thích.Mình mua ở mấy tiệm bán thịt bò ở chợ chứ siêu thị thì không có đâu ạ
* 2ki dừa nạo vắt nước cốt hoặc 2 lon nước cốt dừa tuỳ thích béo hay không nhen ( béo thì thêm nước cốt nhé

Cách 3:

Nguyên Liệu:

Cách pha nước chấm

Các bước

Bước làm sạch:

Ướp nguyên liệu Cho tất cả gia vị ướp lòng bò vào 1 cái tô, quậy tất cả hỗn hợp trên cho đều rồi cho lòng vào, mang bao tay trộn lòng cho thấm gia vị thật đều. Ướp lòng khoảng 3 – 4 tiếng cho lòng thấm gia vị.

Cách nấu:

Bắt nồi nước sôi thả lòng đã nêm nếm vào. Nấu sôi, hạ lửa nhỏ liu riu khoảng 15 – 20 xong cho nước cốt dừa vào (lượng nước dừa vừa phải sao cho có vị thôi, đừng béo quá sẽ giống cà ri nhen. Cứ hầm đến khi thấy độ mềm vừa ý mình thích thì cắt nhỏ vào chén,dai dai chứ mềm quá sẽ mau ngán

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN VÀ SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA COGI

———————————————————
Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết, chính sách, báo giá cụ thể:
COGI – Chúng tôi cung cấp giải pháp đồ dùng 1 lần thân thiện môi trường
☎️ Hotline (Zalo): 0384964933 – Vivian Trinh
📩 Mail: sale@cogigroup.vn
Website | Fanpage | Instagram | LinkedIn | Twitter | Youtube | Contact us

Exit mobile version