Site icon COGI – Chuyên Bao bì thực phẩm | In Ly giấy | Thiết kế Logo

Cách Phân Biệt Cốc Giấy Nóng Và Cốc Giấy Lạnh

Cốc Giấy Nóng Và Cốc Giấy Lạnh

cốc giấy nóng và cốc giấy lạnh cogigroup.vn

Cách Phân Biệt Cốc Giấy Nóng Và Cốc Giấy Lạnh

Đi một vòng Chợ Lớn quận 5, chúng tôi hỏi mua cốc giấy nóng và cốc giấy lạnh, người bán hàng lắc đầu, khẳng định không có cốc dùng riêng. Chị quả quyết: “Chị chưa thấy khách nào đòi mua ly nóng như em bao giờ. Người ta chỉ mua cốc dựa trên giá tiền và mẫu mã thôi”. Theo chị này, ly giấy, cốc giấy loại xịn nhất trong cửa hàng có giá 15.000 đồng/chục, với giá đó cốc giấy chắc chắn sẽ sử dụng được cho cả nước nóng và lạnh. Khảo sát thêm một vài gian hàng xung quanh, những người bán hàng đều tỏ ra bất ngờ về việc tồn tại hai loại cốc giấy dùng cho uống nóng và uống lạnh. Họ khẳng định, khách hàng của họ chưa từng một lần yêu cầu mua riêng cốc nóng, cốc lạnh.

Sự khác nhau giữa 2 loại cốc giấy nóng và cốc giấy lạnh

Từng trả lời trên báo chí, PGS Nguyễn Duy Thịnh (viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm, đại học Bách khoa Hà Nội) nói rằng khi sản xuất ly giấy, tô giấy, nhà sản xuất phải phủ chất chống thấm bằng paraphin (nến, sáp ong) để đồ giấy không bị mủn, thấm nước. Chất này rất rẻ (thường dùng để sản xuất bao bì truyền thống gói thực phẩm), được tráng một màng rất mỏng mặt trong, rồi mới cho vào máy dập thành ly, đĩa, tô giấy để chống thấm.

khuyến cáo chỉ nên sử dụng ở nhiệt độ khoảng 40 độ C. Riêng những sản phẩm cốc, đĩa giấy ghi rõ có khả năng đựng được đồ ăn nóng thì cũng không nên đựng đồ nóng quá 70 độ C, vì lớp màng chống thấm (được trộn phụ gia có sử dụng keo chứa melamin, phenol ) có thể bị chảy ra, hòa tan ở nhiệt độ cao.

LỰA CHỌN COGI BẠN SẼ AN TÂM VÌ

———————————————————
Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết, chính sách, báo giá cụ thể:
COGI – Chúng tôi cung cấp giải pháp đồ dùng 1 lần thân thiện môi trường
☎️ Hotline (Zalo): 0384964933 – Vivian Trinh
📩 Mail: sale@cogigroup.vn
Website | Fanpage | Instagram | LinkedIn | Twitter | Youtube | Contact us

Exit mobile version