tô giấy mì trộn làm như thế nào
Cách làm tô giấy mì trộn? Nhiều người thường nghĩ rằng cách làm nước sốt mì trộn rất cầu kỳ nhưng thực chất không phải vậy. COGI xin hướng dẫn các bạn cách chế biến nước sốt mì trộn đơn giản mà thơm ngon đúng điệu dành cho các bạn đang có ý định làm mì trộn tại nhà để cùng thưởng thức với người thân yêu của mình.
Vào những ngày trời lạnh như thế này mà được thưởng thức một đĩa mì khô sốt dầu hào thì còn điều gì tuyệt vời bằng. Không chỉ cách làm mì khô sốt dầu hào đơn giản mà cách làm nước sốt của món mì này cũng đơn giản không kém. Cùng xem cách COGI làm tô giấy mì trộn như thế nào nhé.
Nguyên liệu cần có
- Dầu hào (3 thìa)
- Xì dầu (2 thìa)
- Đường (2 thìa)
- Giấm (2 thìa)
- Sước súp gà hoặc nước lọc (6 thìa)
- Tỏi (1 củ)
Cách chế biến.
Bước 1. Chuẩn bị một bát to. Cho 3 thìa dầu hào, 2 thìa xì dầu, 2 thìa đường, 2 thìa giấm, 6 thìa nước súp gà vào. Dùng đũa khuấy đều để hỗn hợp hòa tan.
Bước 2. Tỏi bóc vỏ, đập dập rồi thái nhỏ.
Bước 3. Cho dầu ăn vào chảo, cho tỏi vào phi thơm.
Bước 4. Cho hỗn hợp đã chuẩn bị ở bước 1 vào chảo. Vặn nhỏ lửa liu riu rồi đun đến khi hỗn hợp sôi lên thì tắt bếp.
Bước 5. Cho hỗn hợp ra bát rồi để nguội. Khi ăn, bạn chỉ cần trộn hỡn hợp này với mì sau đó ăn mì trộn với salad, rau thơm, xá xíu là được.
Món mì trộn được làm theo cách này không thỉ dai dai, mềm mềm, mùi hương hấp dẫn mà ăn vô cùng ngon đấy các bạn ạ. Hãy làm thử xem món mì trộn nước sốt dầu hào sau khi đọc xong bài viết này nhé.
Thông tin liên hệ COGI:
Để có thông tin giá tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi.
Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và trân trọng mọi ý kiến đóng góp phản hồi của Quý khách.
Xin vui lòng gửi e-mail cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.
Bộ phận chăm sóc khách hàng và hậu mãi COGI:
Ðịa chỉ: Shophouse TM12, chung cư Lavita Garden, 17 đường số 3, phường Trường Thọ, Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 0384964933 | Chat Zalo | Facebook