CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

CGG (COGI Group) không có người sử dụng lao động và người lao động. CGG chỉ có một đoàn tàu gồm các thành viên cùng phiêu lưu và cùng chia sẻ thành quả”

che-do-dai-ngo

Chưa đầy 1 năm hoạt động, cái tên COGI luôn là top of mind của ứng viên khi đi tìm việc khối ngành bán lẻ, dịch vụ.

Việc gây dựng những chính sách nhân sự – Đãi ngộ nhân viên rõ rệt và nổi bật đã giúp COGI có được một môi trường làm việc chuyên nghiệp, giúp công ty luôn giữ vững được vị trí là một trong những nơi làm việc đáng mơ ước trong mắt các ứng viên.

Cùng khám phá 10 Điểm nổi bật trong Chính sách nhân sự Đãi Ngộ dành cho nhân viên COGI nhé !

 1. Thưởng cuối năm hấp dẫn

Mỗi dịp tổng kết cuối năm, COGI luôn tạo ra những cơn sốt thông tin trên thị trường vì những gói thưởng rủng rỉnh – có một không hai !

Số liệu 1 năm gần nhất, COGI thưởng cuối năm lên đến 3 tháng thu nhập (Dành cho nhóm nhân viên khối Cửa hàng) và từ 3-9 tháng thu nhập ( Dành cho nhóm nhân viên Văn phòng).

 1. Cơ hội lên Quản lý cửa hàng

COGI cam kết mang đến cho quản lý: Một sân chơi công bằng để thi thố tài năng.

100 % Nhân viên đều có cơ hội như nhau khi muốn thăng tiến và phát triển bản thân. Văn hóa công ty được xem là sợi chỉ đỏ và kim chỉ nan trong đời sống làm việc và là yếu tố tiên quyết cho sự Thăng tiến tại công ty. Chỉ cần bạn luôn giữ bản thân cam kết theo các giá trị cốt lõi của công ty, hăng say làm việc và phục vụ Khách Hàng, Cơ hội thăng tiến là do bạn quyết định chứ không phải cấp trên.

 1. Mua hàng nội bộ với giá ưu đãi

Làm việc tại COGI, bạn sẽ nhận được các “Ưu Đãi đặc biệt” khi mua hàng hóa nội bộ công ty. Không chỉ dành cho bạn, mà còn dành cho người thân ( Ba mẹ, vợ chồng, Anh chị em ruột).

 1. Gói Bảo hiểm sức khỏe đặc biệt

An tâm làm việc và giúp nhân viên giải tỏa nỗi lo chi phí mỗi khi có rủi ro về sức khỏe, COGI có những gói bảo hiểm sức khỏe đặc biệt cho nhân viên và người thân với mức giá siêu ưu đãi.

Ngoài ra với một số đặc thù, COGI còn có những gói bảo hiểm tai nạn đi kèm cho nhân viên.

 1. Không chỉ là ĐÀO TẠO, mà còn là PHÁT TRIỂN

COGI có các khóa đào tạo Trước – Trong làm việc cho toàn bộ Nhân viên đang làm việc tại công ty. Không chỉ giúp nhân viên nâng cao kỹ năng- nghiệp vụ làm việc, mà còn là những Kỹ năng sống, tinh thần và giá trị cuộc sống.

Công ty không chỉ dừng lại ở các phương pháp học truyền thống, mà còn áp dụng những nội dung và phương pháp mới – thức thời- phù hợp với nhu cầu người học.

Điểm đáng chú ý là các khóa đào tạo này hoàn toàn Miễn phí và đặc quyền “ chỉ dành cho nội bộ”.

 1. Các chế độ phúc lợi của NLĐ luôn được đảm bảo.

Nhân viên COGI luôn được hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi của Người lao động theo luật quy định. Các chế độ phúc lợi bao gồm: Ký hợp đồng lao động, tham gia BHYT, BHXH, nghỉ ốm đau, tham gia công đoàn…

Đặc biệt nhân viên có chế độ đãi ngộ Thai sản rất được chú ý và chăm sóc đặc biệt về thời gian nghỉ- chế độ nghỉ và công việc bảo lưu.

Bên cạnh đó, công ty cũng tổ chức cho Nhân viên có các Ngày phép trong tháng/ trong năm, Du lịch Teambuiding 1-2 lần/ năm…

 1. Không Gian làm việc tiện ích và hiện đại

Ngoài các chuỗi cửa hàng khang trang hiện đại, COGI cũng sở hữu văn phòng và khuôn viên làm việc Hiện Đại và đầy đủ tiện nghi.

Không gian mở không có vách ngăn, nhiều cây xanh giúp nhân viên thoải mái làm việc và sáng tạo.

 1. Văn hóa công ty khác biệt

Làm việc trong một công ty mới và phát triển nhanh, COGI luôn là nơi dẫn đầu về văn hóa Phục Vụ Khách Hàng tận tâm và các giá trị cốt lõi công ty – Sợi chỉ đỏ thống nhất liền mạch.

Giá trị cốt lõi của nhân viên

 1. Tận tâm với Khách hàng
 2. Làm đúng cam kết và nhận trách nhiệm
 3. Yêu thương và hỗ trợ đồng đội
 4. Trung trực về tiền bạc và các mối quan hệ
 5. Máu lửa trong công việc

Văn hóa công ty không chỉ là Bản lề để nhân viên làm việc, mà còn nuôi dưỡng và phát triển Nhân cách – đời sống tinh thần nhân viên một cách tích cực, mà được gọi là “rất COGI”.

Do vậy, đây cũng là một trong những “Phúc Lợi” cho bạn khi gia nhập công ty.

 1. Không chỉ là công việc, CGG nơi phát triển sự nghiệp của bạn

Dành cho những người đang và sắp làm việc tại COGI, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và gửi gắm thanh xuân và sự nghiệp của bạn tại nơi đây.

“Chỉ khi thủy triều rút, bạn mới phát hiện ra ai đang bơi mà không mặc quần áo.”- Tỷ phú, nhà đầu tư đại tài Warren Buffett

Khi thị trường đi lên không ngừng, ai nấy đều trông giống như một thiên tài đầu tư. Chỉ khi mọi thứ trở nên tồi tệ, bạn mới thấy ai mới thực sự có một chiến lược tốt trong dài hạn. Và đầu tư vào COGI là một chiến lược tốt mà bạn không nên bỏ qua.

Thông qua việc mang lại cho nhân viên đời sống tinh thần tích cực đúng theo những giá trị cốt lõi, Công ty tạo dựng cho nhân viên đời sống vật chất ấm no thông qua những đãi ngộ lương thưởng cạnh tranh,và chế độ thăng tiến công bằng.