Trong cuộc sống hiện đại, ly giấy đã trở thành vật dụng quen thuộc dùng để đựng đồ uống nóng và lạnh. Tuy nhiên, ly giấy 1 lớp đôi khi không đáp ứng được nhu cầu giữ nhiệt hoặc chống thấm nước. Đó là lý do ly giấy 2 lớp COGI ra đời, mang đến […]
Trong cuộc sống hiện đại, tiện lợi và bảo vệ môi trường là hai yếu tố được quan tâm hàng đầu. Ly giấy dùng 1 lần chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố này. Bài viết sẽ cung cấp thông tin chi tiết về ly giấy dùng 1 lần, từ những […]
Trong cuộc sống hiện đại, ly giấy uống nước đã trở thành một vật dụng quen thuộc. Không chỉ tiện lợi và hợp vệ sinh, ly giấy còn được yêu thích bởi tính thân thiện với môi trường. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về ly giấy uống nước, từ những […]
LỊCH NGHỈ TẾT 2024 COGI chân thành cám ơn Quý khách hàng & Quý đối tác đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi thông báo đến Quý khách hàng & Quý đối tác “Lịch nghỉ Tết 2024” như sau: **Thời gian nghỉ: Thứ năm – ngày […]
Làm sao để giữ được danh hiệu còn khó hơn đạt được sao Michelin Kiếm được sao Michelin hoặc được công nhận bởi Michelin không dễ dàng và giữ được danh hiệu cũng có thể là một khó khăn. Vì vậy, cần đánh giá kỹ mô hình kinh doanh và thị trường mà nhà hàng […]
Quy trình kiểm soát chất lượng thực phẩm tiêu chuẩn cho nhà hàng Chất lượng thực phẩm ảnh hưởng rất lớn tới danh tiếng và sự tồn tại của mọi nhà hàng? Có thể bạn chưa từng trải qua khủng hoảng chất lượng nguyên liệu, cũng có thể bạn không quá đề cao sự thắt […]
Bí quyết nâng cao trải nghiệm khách hàng tại nhà hàng nhỏ Nếu như những cửa hàng kinh doanh ăn uống quy mô lớn có lợi thế về độ phủ nhận diện thương hiệu, thì việc tạo ra một trải nghiệm khách hàng đáng nhớ chính là “chìa khóa vàng” để nâng cao lợi thế […]
“BẬT MÍ” CÔNG THỨC “CHUẨN” ĐỂ TRỞ THÀNH ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP Ngoài tay nghề chất lượng, Đầu bếp phải hội tụ đủ phẩm chất cũng như kỹ năng cần thiết để luôn làm tốt phần việc của mình, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm và có được mức lương như mong muốn. Vậy yếu tố nào […]
5 Kỹ Thuật Nấu Ăn Cơ Bản Trong Ngành Ẩm Thực Để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, mỗi người cần phải thường xuyên học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề đồng thời nắm vững các kỹ thuật nấu ăn cơ bản trong ngành ẩm thực để từ có thể ứng […]
NHỮNG KỸ THUẬT NẤU ĂN ĐỂ TRỞ THÀNH ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP Đối với bất kỳ một Đầu bếp chuyên nghiệp nào thì việc nắm vững các kỹ thuật nấu ăn là nền tảng quan trọng để họ cho ra đời những món ăn chất lượng. Nghiệp vụ chuyên môn giỏi cũng là một lợi […]
Cân bằng hương vị khi nấu ăn quan trọng như thế nào? Dù không phải là một đầu bếp thì bạn cũng biết rõ rằng, hương vị là yếu tố vô cùng quan trọng để làm nên một món ăn ngon. Cho dù bạn có sử dụng loại thực phẩm đắt tiền hay cao cấp […]
Sao Michelin – Biểu tượng danh giá trong ngành ẩm thực Không hề khập khiễng khi so sánh mức độ danh giá và tiếng tăm của sao vàng Michelin trong thế giới ẩm thực với giải Oscar của điện ảnh hay giải Grammy của âm nhạc. Đây được xem là danh hiệu cao nhất mà […]