CỐC GIẤY 300ML

Ly đựng đồ uống nói chung và các loại ly bằng giấy nói riêng từ lâu đã xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta. Chúng dần chiếm được thị trường bao bì thực phẩm, đồ uống thay thế cho các sản phẩm nhựa, xốp, thủy tinh, gốm. Theo như tìm hiểu, cốc giấy 300ml làm từ 100% hoàn toàn thân thiện với môi trường và sức khỏe người dùng. Trong tương lai chiến dịch bảo vệ môi trường cùng với các sản phẩm thân thiện với môi trường sẽ áp dụng cho tất cả các ngành hàng, trong đó có đồ uống. Nếu là người đang kinh doanh,bạn cần quan tâm vấn đề sử dụng ly giấy để bắt kịp xu hướng mới.

Có phải tính tiện lợi và & đa năng giúp cốc giấy 300ml được ưu tiên?

Bạn đang kinh doanh cửa hàng đồ uống, sản phẩm tiện lợi và đa năng chắc chắn là điều bạn hướng tới. Ưu điểm của cốc giấy 300ml gọn, nhẹ nên khách hàng của bạn có thể mang đi nhanh và bất cứ nơi đâu. Ngay cả với những bạn thường xuyên tổ chức tiệc, sự kiện, pinic…cốc giấy cũng vô cùng thuận tiện, tránh được công việc dọn dẹp, mất sức chuẩn bị.

Nếu bạn nghĩ cốc giấy 300ml chỉ để đựng thức uống thì hoàn toàn sai lầm. Những đồ ăn như cháo, kem, gà rán, khoai tây chiên, bánh mì, bột, bánh…đều có thể dùng cốc giấy để chứa, miễn là đồ ăn không quá lớn và nhiều.

Cốc giấy 300ml chịu nhiệt cực tốt

Chắc hẳn người mua sẽ nhăn nhó khi café nóng của bạn chứa trong ly nhựa vì mùi nhựa hôi khó chịu. Bạn lo ngại khi đựng đồ uống nóng vào ly nhựa, xốp làm giảm chất lượng đồ uống thì cốc giấy 300ml giải quyết cho bạn vấn đề này. Chất liệu giấy và lớp tráng PE giúp cách nhiệt rất tốt. Vừa lưu giữ nhiệt trong một thời gian vừa không làm nóng tay người cầm.

Vì sao in cốc giấy 300ml đẹp mắt và thu hút?

Sẽ thật nhàm chán nếu ly giấy của bạn chỉ một màu trắng, đỏ, đen. Không thu hút được khách hàng, đồ uống không hấp dẫn khiến doanh thu không nhích lên. Vậy tại sao không tận dụng in ly giấy để khiến người tiêu dùng để mắt tới bạn hơn? Bạn có thể đặt in số lượng nhỏ để tiết kiệm hơn

Không khó để bạn tìm kiếm cốc giấy 300ml trên thị trường. Hãy nhớ tìm đến địa chỉ cung cấp uy tín và chuyên nghiệp để tránh sản phẩm không đạt yêu cầu nhé!

———————————————————


Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết, chính sách, báo giá cụ thể:
Công ty TNHH COGI – Chúng tôi cung cấp giải pháp đồ dùng 1 lần thân thiện môi trường
☎️ Hotline (Zalo): 0384964933 – Vivian Trinh
? Oversea market: 0387048009 – Alan Chu
? Mail: [email protected]
Địa chỉ: 104 Nam Hòa, phường Phước Long A, quận 9, Hồ Chí Minh
Website | Fanpage | Instagram | LinkedIn | Twitter | Youtube | Contact us

Xem thêm các sản phẩm khác của COGI:
1/ Ly giấy dùng một lần sử dụng uống nóng và lạnh
2/ Tô giấy kraft
3/ Ly giấy kraft
4/ Tô giấy đựng thức ăn nhanh, bún, phở, soup
5/ Dĩa giấy ăn tiệc, buffe, đựng bánh kem
6/ Ống hút giấy dùng một lần với nhiều kích cỡ, có lựa chọn bọc màng từng cái.
7/ Hộp bã mía đựng cơm và thực phẩm nóng
8/ Túi giấy kraft và Quai xách đựng sản phẩm mang đi.
9/ Dao/ muỗng/ Nĩa/ Đũa gỗ dùng một lần.
10/ Hộp kraft chữ nhật
11/ Hộp giấy thực phẩm
12/ Dịch vụ Forwarder, khai báo hải quan, vận chuyển nội địa và quốc tế
13/ COGI Home (Chăn | Drag | Bao Gối | Tấm Phủ Gối | Khăn mặt & Khăn tấm)