Ly giấy 12oz với dung tích 360ml thường được sử dụng để đựng cafe, nước uống… tại các cửa hàng coffe, trà sữa, chuỗi siêu thị tiện lợi, tòa nhà văn phòng, trường học… Vậy tại sao ly lại được dùng phổ biến như vậy?

Ly giấy 12oz – thước đo sức khỏe

Nước chiếm tới 70% khối lượng cơ thể của con người và không thể thiếu để quá trình trao đổi chất diễn ra bình thường. Khi cơ thể thiếu nước sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng mệt mỏi, thiếu năng lượng. Vậy mỗi ngày nên dùng bao nhiêu nước và ước lượng bằng ly giấy 12oz (360ml) như thế nào?

Theo nghiên cứu, mỗi ngày bạn nên bổ sung cho mình một lượng nước nhất định, thường là 2 lít/ ngày, tức là khoảng 5 – 6 ly nước 12oz, đây là phương án tốt nhất để giữ cho cơ thể đủ nước. Đặc biệt, theo American College of Sport Medicine, bạn nên uống thêm một ly nước 12oz cho mỗi 30 phút sau khi vận động. Do đó, dùng ly cỡ 12oz sẽ giúp bạn tính được lượng nước cần hoặc đã uống mỗi ngày.

Làm từ chất liệu an toàn với sức khỏe

Uống nước rất tốt cho sức khỏe và dùng ly giấy 12oz thì càng tốt hơn. Được làm từ 100% tinh bột giấy cao cấp lấy từ gỗ mẹ thiên nhiên, không có chứa các hóa chất độc hại nên ly đảm bảo an toàn đối với sức khỏe người uống. Ngoài ra, chất liệu này dễ phân hủy, thân thiện với môi trường sống.

Đựng được cả thức uống nóng và lạnh

Có thể nói ly thủy tinh, ly nhựa, ly sứ đã quá được nhiều người sử dụng để đựng thức uống. Thế nhưng chúng đều có hạn chế riêng, nhất là khi đựng nước uống dạng nóng bởi thủy tinh dẫn nhiệt dễ gây bỏng hay nứt vỡ, còn ly nhựa dễ lẫn mùi khó chịu.

Nhưng đối với ly giấy 12oz, được tráng lớp PE – chất nhựa dẻo có đặc tính không dẫn nhiệt, không thấm khí nên có thể đựng được cả thức uống nóng và lạnh. Hơn nữa chúng còn có đặc tính giữ nhiệt lâu, tức là giữ được hơi ấm lâu hơn đối với đồ uống nóng và kéo dài thời gian mát lâu hơn đối với đồ uống lạnh. Do đó bạn có thể thoải mái cầm ly nước trên tay đi mọi nơi, nhâm nhi mọi lúc mà không sợ bỏng rát hay tê tay.

———————————————————


Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết, chính sách, báo giá cụ thể:
Công ty TNHH COGI – Chúng tôi cung cấp giải pháp đồ dùng 1 lần thân thiện môi trường
☎️ Hotline (Zalo): 0384964933 – Vivian Trinh
? Oversea market: 0387048009 – Alan Chu
? Mail: [email protected]
Địa chỉ: 104 Nam Hòa, phường Phước Long A, quận 9, Hồ Chí Minh
Website | Fanpage | Instagram | LinkedIn | Twitter | Youtube | Contact us

Xem thêm các sản phẩm khác của COGI:
1/ Ly giấy dùng một lần sử dụng uống nóng và lạnh
2/ Tô giấy kraft
3/ Ly giấy kraft
4/ Tô giấy đựng thức ăn nhanh, bún, phở, soup
5/ Dĩa giấy ăn tiệc, buffe, đựng bánh kem
6/ Ống hút giấy dùng một lần với nhiều kích cỡ, có lựa chọn bọc màng từng cái.
7/ Hộp bã mía đựng cơm và thực phẩm nóng
8/ Túi giấy kraft và Quai xách đựng sản phẩm mang đi.
9/ Dao/ muỗng/ Nĩa/ Đũa gỗ dùng một lần.
10/ Hộp kraft chữ nhật
11/ Hộp giấy thực phẩm
12/ Dịch vụ Forwarder, khai báo hải quan, vận chuyển nội địa và quốc tế
13/ COGI Home (Chăn | Drag | Bao Gối | Tấm Phủ Gối | Khăn mặt & Khăn tấm)