tô giấy đựng phở trộn chua

Cách chế biến phở trộn với thịt gà, thịt bò, kèm nước sốt chua thơm đậm đà, đem đến cảm giác mới mẻ cho món phở vốn rất quen thuộc với nhiều người. COGI cung cấp tô giấy đựng phở với mức giá hợp lí, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

TO GIAY 3

  1. Phở gà trộn

Nhắc đến phở gà trộn chua ngọt người ta hay nhắc đến phố Lãn Ông ở Hà Nội. Loại phở gà trộn ở đây ngon đến mức người ta sẵn sàng đợi cả tiếng đồng hồ để ăn. Giải mã độ hấp dẫn của món phở gà trộn ở đây có lẽ điểm cốt lõi nằm ở nước trộn phở. Chỉ cần nước trộn phở pha đúng tỉ lệ thơm ngon, hòa cùng những nguyên liệu được chế biến dễ dàng, món phở trộn gà ngon “bá cháy” ở phố Lãn Ông hoàn toàn có thể tự làm ở nhà.

Nguyên liệu làm phở gà trộn:

– Một phần đùi gà hoặc phần ức.

– Bánh phở: 150gr

– Rau sống: xà lách, ngò, giá, hành,

– Gừng, hành khô, ớt, tỏi, mắm, muối, đậu phộng rang, chanh.

Cách làm phở gà trộn:

Rau xà lách và giá rửa sạch. Riêng giá trần qua nước sôi.

– Gà luộc chín. Khi luộc bạn cho thêm vào một ít muối cùng hành tím đập dập sẽ giúp thịt gà thơm ngon hơn.

Chuẩn bị nước mắm trộn: 2-3 lát gừng giã nhỏ, chắt bớt nước cho đỡ đắng, rồi giã chung với 1 thìa cà phê ớt tươi và 2-3 tép tỏi, khi thấy hơi nhuyễn bạn cho thêm 3 – 4 thìa đường vào giã nhẹ tay. Cuối cùng cho 4 – 5 thìa nước mắm vào khuấy đều, vắt ít nước cốt chanh cho chua thơm (tùy khẩu vị), cho thêm 1,5 thìa nước sôi cho mắm dịu. Trộn đều.

Bánh phở trần qua nước sôi cho sạch.

Gà chín, để nguội, sau đó xé thành từng miếng vừa ăn (hoặc có thể chặt thành miếng).

Cho giá vào tô, xếp bánh phở lên trên, cho gà xé (chặt) lên, rắc thêm tí đậu phộng hoặc hành phi nếu muốn.

– Rưới nước mắm đã chuẩn bị, nếm cho vừa miệng và ăn kèm bát nước súp luộc gà có bỏ xíu ngò cho đỡ khô.

Món phở gà trộn thơm ngon đã hoàn thành, bạn không phải đi lại xa xôi và chờ đợi quá lâu để ăn phở gà trộn Lãn Ông nữa nhé!

Ly giấy bánh bông lan

  1. Phở thịt bò trộn

Nguyên liệu làm phở trộn thịt bò:

(đủ phần cho 2 người ăn)

+ 350gram thịt bò thăn mềm (để xào)

+ 2-3 tép tỏi bóc vỏ

+ Bánh phở loại sợi nhỏ

+ Lạc rang (bạn giã dập cho nhỏ nhưng không nát)

+ Hành phi thơm

+ Dầu ăn

+ Bột gia vị, muối, dầu hào

+ Rau sống (xà lách, rau thơm, giá đậu, mùi, bạc hà,..)

Nguyên liệu làm nước trộn phở: 

+ 1 quả chanh tươi

+ Đường

+ Tiêu xay

+ Nước mắm

+ 2-3 tép tỏi đã bóc vỏ

+ Ớt tươi

+ Nước sôi để nguội

Pha theo công thức: 5 thìa mắm, 2,5 thìa đường, 1 ít tiêu bột, 3 tép tỏi xay nhuyễn, 1 thìa ớt băm nhuyễn, 2 thìa nước chanh, 1,5 thìa nước sôi để nguội. Hòa lẫn hỗn hợp.

Cách làm phở trộn thịt bò như sau:

– Thịt bò sơ chế sạch, thái lát mỏng, ướp với 1/2 thìa cà phê muối, 1 ít tiêu bột, 1 thìa dầu hào. Ướp thịt trong 30 phút cho ngấm gia vị.

Bánh phở tươi trần qua nước nóng cho sạch, mềm.

Bắc chảo lên bếp. Cho 1 thìa dầu ăn, chảo nóng cho 1 thìa tỏi băm vào, tỏi phi thơm cho thịt bò vào xào thật nhanh tay với mức lửa to. Thịt se lại, dậy mùi thơm là tắt bếp.

Xếp rau sống xuống đáy bát, cho phở lên, tiếp theo cho thịt bò và rắc ít lạc (đậu phộng) hoặc hành phi thơm (nếu muốn), rưới 1 nửa hỗn hợp mắm đã chuẩn bị ban đầu vào, trộn đều và thưởng thức món phở bò trộn nhé!

Vậy là món phở bò trộn đã hoàn thành. Từng sợi phở chua ngọt dịu dàng cùng miếng thịt bò thơm lừng, ăn kèm hành phi, đậu phộng giòn giòn, cảm giác như mọi mệt mỏi đều xua tan. Nếu bạn rảnh rỗi, hãy thử vào bếp và làm món ăn hấp dẫn này nhé!

  1. PHỞ TRỘN EATCLEAN

Nguyên Liệu

80 gr Phở gạo lứt

1/2 bắp cải

Hành tây

Đậu nưa Nhật bản

100 gr Tôm

Sốt me rang

Các bước

Đầu tiên bắc nồi nước lên để luộc phở và đậu nưa

Trong khi đợi phở chín tả xào rau. Rau sơ chế sạch sẽ. Trán một ít dầu đậu phộng. Sau đó cho tỏi vào cho hành tây vào đảo cho thơm. Rồi cho tôm đậu nưa đã luộc vào xào chung rồi cho bắp cải vào (Lưu ý kh cần bỏ gia vị)

Lấy phở gạo lứt ra đĩa. Cho rau xào vào. Rưới một ít sốt me rằng và thưởng thức thôi (vừa ngon vừa healthy)

  1. PHỞ TRỘN BÒ CÀ CHUA

Nguyên Liệu

200 gr thịt bò

200 gr bánh phở khô

3 trái cà chua chín đỏ

Hành, tỏi giã, hành lá, cần tây nếu có

Phi thơm hành tỏi băm, cho cà chua vào (thường cà chua mình gọt vỏ) cùng chút xíu muối vì khi xào cà chu mà cho muối thì cà nhanh nhuyễn và thơm. Thịt bò thái, dần và ướp với mật ong, tiêu, nước tương, tỏi và chút dầu khoảng 15’ rồi cho vào chảo cà chua xào nhanh cho chín tới

Bún khô nên luộc và mọi người ai cũng biết vì rất đơn giản còn nếu có bún tươi thì quá tốt

Cho phở vào đĩa to và cho thịt bò cà chua vào phở. Khi ăn cho thêm tiêu, tương ớt và chanh nếu thích. Bữa sáng, bữa trưa, tối đều ngon và đơn giản.

Hãy liên hệ ngay COGI để trải nghiệm những sản phẩm ly giấy, tô giấy, hộp giấy, túi giấy, ly nhựa giá rẻ với chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường. Đặc biệt bạn có thể tham quan, tìm hiểu quy trình sản xuất ngay tại nhà máy của chúng tôi để bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp

TO GIAY 2

Thông tin liên hệ COGI:

Để có thông tin giá tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi.
Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và trân trọng mọi ý kiến đóng góp phản hồi của Quý khách.
Xin vui lòng gửi e-mail cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Bộ phận chăm sóc khách hàng và hậu mãi COGI:
Ðịa chỉ: Shophouse TM12, chung cư Lavita Garden, 17 đường số 3, phường Trường Thọ, Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 0384964933 | Chat Zalo | Facebook